Introduction to company services

/ Residential / About Us / Introduction to company services

AAF và Flanders là Công ty Tập Đoàn

AAF Flanders, nhà sản xuất lớn nhất của thế giới về giải pháp lọc không khí, hoạt động cơ sở sản xuất, kho bãi và phân phối tại 22 quốc gia trên khắp bốn châu lục. Với trụ sở chính toàn cầu tại Louisville, Kentucky, AAF Flanders cam kết bảo vệ con người, quy trình và hệ thống thông qua việc phát triển và sản xuất các bộ lọc không khí chất lượng cao, thiết bị lọc và ngăn chặn vỏ hiện nay.

AAF Flanders được thành lập vào tháng 4 năm 2016, khi Công ty Lọc Không Khí Mỹ kinh doanh sản phẩm AAF tòn cầu, mua lại công ty Flanders, bây giờ là một chi nhánh thuộc sở hữu. Công ty kết hợp cung cấp các giải pháp lọc toàn diện, sáng tạo không khí được thiết kế để loại bỏ và kiểm soát trên không hạt và khí chất gây ô nhiễm trong các ứng dụng khu dân cư, thương mại, công nghiệp, phòng sạch, giao thông vận tải và điện hạt nhân.

AAF Flanders của chúng tôi liên doanh quốc tế thông qua các nguồn lực của công ty mẹ, Công ty Công Nghiệp Daikin có trụ sở tại Osaka, Nhật bản, một công ty sản xuất quốc tế đa dạng và một nhà lãnh đạo toàn cầu trong máy lạnh.

Lịch sử phong phú của chúng tôi

Trong khi AAF là một công ty quốc tế, trụ sở toàn cầu của chúng tôi vẫn còn ở Louisville, nơi nó được thành lập trong thập niên 1920. Bill Reed, một kỹ sư có tay nghề và doanh nghiệp, phát triển bộ lọc không khí Reed năm 1921. Giải pháp sáng tạo bộ lọc này cho ngành công nghiệp ô tô sẽ thiết lập nền tảng cho những gì hôm nay là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong máy lọc. Khái niệm của ông đã rất thành công, Reed gia nhập lực lượng với bảy công ty khác để tạo ra máy lọc công ty vào năm 1929. Các cột mốc chính công ty bao gồm cung cấp các bộ lọc cho 21 các loại máy bay đồng minh trong chiến tranh thế giới thứ hai, và cung cấp các thiết bị kiểm soát môi trường cho các trang web khởi động ngầm và điều khiển trung tâm cho các tên lửa đạn đạo trong thập niên 1960.

Được thành lập tại Washington, Bắc Carolina, Flanders đã được thiết kế và sản xuất máy lọc cho thương mại và dân cư dùng hệ thống HVAC, chế biến sản xuất, hóa học, sinh học, bức xạ và vật liệu bán dẫn, công nghệ sinh học và dược phẩm kể từ năm 1950. Nó cũng là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của bộ lọc hiệu quả cao và hệ thống lọc sử dụng bởi các nhà máy hạt nhân. Một ví dụ của Flanders Lãnh đạo trong các phân đoạn thị trường đó đã xảy ra trong năm 2011, khi công ty được yêu cầu cung cấp máy lọc đó cho phép chiếc máy bay của không quân Hoa Kỳ để hỗ trợ Nhật bản sau thảm họa hạt nhân Fukushima Daiichi.

Định hướng cho tương lai

Vào tháng 9 năm 2016, AAF Flanders tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi để cuộc cách mạng về máy lọc với sự mở cửa của chúng tôi về không khí sạch của Trung tâm đổi mới & nghiên cứu ở Jeffersonville, Indiana. Trung tâm đại diện cho một tiến bộ đáng kể trong nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm những nỗ lực cho AAF Flanders và các ngành công nghiệp toàn cầu máy lọc. Các kỹ sư của trung tâm không khí sạch và các nhà khoa học của chúng tôi mang lại cho thế hệ tiếp theo của các sản phẩm máy lọc hiệu suất cao và thiết bị cho thị trường.

Một nhà tiên phong trong đổi mới sáng tạo không khí sạch trong gần 100 năm, AAF Flanders chỉ bắt đầu. Với kết hợp các nguồn lực và chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu toàn cầu sáng kiến nâng cao năng suất, cải thiện quy trình và bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong 100 năm tiếp theo.

About Us Introduction to company services News News News Contact News Products News

Have question

Search Infomation Now