HoneyWell

/ Nhà ở / Thương hiệu / HoneyWell

Swiffer Extreme Dust Collector
Bộ lọc không khí trong nhà của Swiffer Extreme Dust Collector kết hợp một phương tiện truyền thông độc quyền được thiết kế đặc biệt để cải thiện khả năng giữ bụi của nó. Trong khung chống thấm bền, các sợi tích điện sạc giúp bẫy và khóa các hạt không khí trong không khí lớn làm tăng thêm sự dị ứng theo mùa.
Rheem Dust & Pollen
Các bộ lọc không khí Rheem Dust và Polllen là bước dễ dàng nhất từ các bộ lọc sợi thủy tinh cơ bản, giúp nâng cao chất lượng không khí trong nhà và bảo vệ bạn và gia đình bạn.
NaturalAire Kwik Kut Aluminum Pad
Nhôm tấm lót với việc bổ sung một chất kết dính bụi có hiệu quả loại bỏ bụi và phấn hoa có hại từ gia đình hoặc văn phòng của bạn.
NaturalAire Cut-to-Fit - SM100s
Bộ lọc Bộ lọc Vải NaturalAire Synthetic Cut-to-Fit được cắt dễ dàng bằng dao cắt hoặc dao dao cạo để tạo ra bộ lọc không khí cỡ 1 inch cho hệ thống lò và không khí trung tâm. Điều này cho phép bạn thay thế các bộ lọc có kích thước lẻ một cách dễ dàng.
NaturalAire Cut-to-Fit - SM1006
Bộ lọc Smilie Cut-to-Fit là một bộ lọc không khí thay thế được làm bằng sợi tự nhiên bền và không yêu cầu khung đỡ khi lắp đặt do cấu trúc cứng.
NaturalAire Cut-to-Fit - 40655
Bộ lọc không khí tự nhiên của NaturalAire là một bộ lọc không khí thay thế được làm từ sợi tự nhiên bền và không cần hỗ trợ khung khi lắp đặt vì cấu trúc cứng.
NatualAire Kwik Kut Plastic Backed Foam
Bộ lọc không khí Kwik Kut là một bộ lọc phù hợp với các máy điều hòa không khí treo tường hoặc gắn trên tường cũng như một số hệ thống HVAC.
Spun Glass Service Roll
Cốc cuộn dịch vụ cuộn lấy bụi và phấn hoa để giữ không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn sạch sẽ. Phương tiện thay thế bằng thủy tinh khô này phù hợp với các thiết bị gắn trên tường và cửa sổ và giữ được mức độ MERV 4 để giảm bụi và phấn hoa trong gia đình.
Permaire Rolls
Các cuộn giấy Permaire là vật liệu tổng hợp, có thể tự giặt và hoàn toàn rửa được. Phương tiện thay thế sáng tạo này cung cấp cuộc sống lâu hơn, tính toàn vẹn của cấu trúc tốt hơn, và không có mùi hôi hóa học. Nó dễ cài đặt và là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.
Kwik Kut Foam Pad
Miếng đệm bọt được làm bằng chất liệu polyurethane gồ ghề để loại bỏ bụi và phấn hoa khỏi hộ gia đình hoặc văn phòng của bạn. Miếng đệm bọt là một phương tiện có thể giặt lại và dùng lại được hoàn toàn có thể chịu được việc làm sạch lặp lại bằng xà bông nhẹ và nước.
Hogs Hair Roll Media
Hogs Tóc cuộn sử dụng các sợi hữu cơ tự nhiên để loại bỏ bụi và phấn hoa có hại khỏi không khí trong gia đình hoặc văn phòng của bạn. Vật liệu vỏ dừa hữu cơ tự nhiên được cắt hoàn toàn này là hoàn hảo cho các bộ lọc kích cỡ tùy chỉnh.
Hammock Rolls
Hammock cuộn loại bỏ bụi và phấn hoa có hại, giữ không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn sạch sẽ và healther. Các cuộn vằn có sẵn trong sợi tổng hợp sợi thuỷ tinh và sợi polyester. Cả hai loại phương tiện thay thế thường được sử dụng trong lò len Lennox. Những cuộn giấy này rất dễ sử dụng, và trong hầu hết các trường hợp, một vết cắt duy nhất trên cuộn sẽ tạo ra một màng lọc đã sẵn sàng để sử dụng.
Displaying results 1-12 (of 37)
    1 2 3 4